Forestry - Agriculture

Forestry - Agriculture

MAIN MENU
  • Lâm Nghiệp - Nông Nghiệp

ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ 3D LASER SCANNING TRONG NGÀNH NÔNG, LÂM NGHIỆP

Công nghệ 3D Laser Scanning cung cấp khả năng cung cấp dữ liệu chính xác và đầy đủ về các yếu tố cần thiết cho việc nguyên cứu và khảo sát Lâm nghiệp, Nông nghiệp. Cho phép các tổ chức có cách nhìn nhận cũng như đánh giá đúng bản chất sự việc đang diễn ra tại địa điểm cần khảo sát.

"Nông-Lâm nghiệp công nghệ cao" được định nghĩa bằng cách sử dụng các hệ thống thông tin tiên tiến và thông minh như việc cung cấp bản đồ số hóa 3D trang trại, ứng dụng tương tác thực tế ảo 3D thông qua tích hợp các cảm biến, giúp theo dõi chính xác sức khỏe, tình trạng của cây trồng, vật nuôi. Từ nguồn dữ liệu đó giúp đưa ra được các quyết định chính xác để nâng cao hiệu suất công tác cũng như cải tạo canh tác lâm nghiệp, nông nghiệp.

Công nghệ 3D Laser Scanning là một trong những công cụ tiên tiến nhất được áp dụng trong việc lên các bản đồ 3D trong Lâm nghiệp và Nông nghiệp nhờ vào khả năng thu thập dữ liệu tối ưu về thời gian, tính chính xác và thông tin thu thập đầy đủ của mình cho phép người dùng đo lường kích thước chính xác dựa trên kỹ thuật đo đạc 3D, cho phép nhận thấy được sự thay đổi hiện trạng theo thời gian thực, từ đó đưa ra các giả thuyết và kế hoạch hành động trong tương lại mang tính xác thực hơn.

 

1. Đo đạc trắc địa 3D
2. Số hóa 3D Quy hoạch Thủy lợi trong Lâm nghiệp, Nông nghiệp

 

 

 

Bản quyền bài viết thuộc về Starglobal3d.com

  • Online : 3
  • Tháng : 2936
  • Tổng : 203604

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình