About Us

About Us

MAIN MENU

GIỚI THIỆU CHUNG

 

STAR GLOBAL EXPERT SOLUTIONS JSC chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tích hợp bao gồm “Khảo sát / phân tích - Đề xuất giải pháp - Thiết kế hệ thống - Cung cấp thiết bị / vật tư - Xây dựng quy trình - Trực quan hóa quy trình - Mô phỏng và đào tạo” trong lĩnh vực Dầu khí, Hàng hải, Hàng không và công nghiệp.

 

Thông qua kinh nghiệm đã được chứng minh trước đây của Ban quản lý của chúng tôi làm việc cho nhiều công ty đa quốc gia cũng như các tập đoàn quốc gia thông qua nhiều môi trường làm việc khác nhau như Operator, Drilling Contractors and Services; Chúng tôi nhận thấy rằng những Chủ sở hữu và Nhà thầu chính đang có nhu cầu thực sự của một số Nhà thầu phụ / Nhà cung cấp thực sự hiểu về thiết bị ngoài khơi và mỏ dầu, nhằm hỗ trợ tối đa cho các Nhà thầu chính về việc cung cấp thiết bị phù hợp với các thông số kỹ thuật cần thiết chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. STAR GLOBAL JSC được thành lập để đáp ứng những nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

 

Với tư duy chuyên nghiệp và triết lý cam kết toàn diện của chúng tôi tại STAR GLOBAL, chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho các nhà khai thác, nhà thầu khoan, nhà máy đóng tàu và các công ty dịch vụ mỏ dầu trong quá trình xây dựng, nâng cấp / sửa chữa, vận hành, bảo dưỡng máy khoan giàn khoan, giàn khoan ngoài khơi, tàu biển cũng như các công trình trên bờ trong các ngành dầu khí, hàng hải, hàng không vũ trụ và công nghiệp.

 

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ


 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dầu khí và hàng không vũ trụ, làm việc tại nhiều khu vực / khu vực trên thế giới; tham gia vào nhiều dự án bao gồm xây dựng mới, nâng cấp, sửa chữa, cũng như hoạt động khoan của giàn khoan ngoài khơi ở các địa điểm và môi trường khác nhau, trải rộng trên hơn 15 quốc gia trên khắp Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Bắc Mỹ; Hội đồng quản trị của STAR GLOBAL có chuyên môn toàn diện và được chứng minh với kinh nghiệm thực tiễn về vòng đời đầy đủ của các hoạt động khoan ngoài khơi: từ quy hoạch tốt, thiết kế kỹ thuật, lựa chọn giàn khoan, phạm vi hoạt động cho các dịch vụ khác nhau. , thiết bị / phong trào hậu cần, quản lý khoan, mob và demob của nhiều loại nhân viên và thiết bị khác nhau từ bờ biển ra nước ngoài và ngược lại ... vv và tất cả các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến dầu khí và biển, đặc biệt là về giàn khoan, tàu biển, Nền tảng ngoài khơi và thiết bị / hệ thống của nó trên tàu.


 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC


 

Chúng tôi sử dụng phần mềm ERP tích hợp hoặc quản lý hoạt động của công ty, dữ liệu làm việc và thông tin được cập nhật trên nền tảng web và cơ sở thời gian thực để mọi thành viên trong nhóm có thể làm việc cùng nhau mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh và thiết bị di động của họ. Hệ thống quản lý ERP này thúc đẩy tính chuyên nghiệp tại nơi làm việc của nhóm STAR GLOBAL và cũng củng cố lòng tin từ các khách hàng của chúng tôi. Khách hàng có thể yên tâm khi làm việc với STAR GLOBAL rằng bạn đang có sự hỗ trợ toàn thời gian của nhóm STAR GLOBAL, mọi lúc, mọi nơi.


 

Công ty chúng tôi được tổ chức theo một cấu trúc được liên kết tốt, được biểu diễn bằng một biểu đồ O sáng tạo như sau, theo đó mỗi bộ phận được bao quanh và hỗ trợ bởi tất cả các phòng ban liên quan. Điều này là để đảm bảo rằng tất cả các nguồn lực được sử dụng một cách chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Khách hàng và Khách hàng có giá trị của chúng tôi.

TẦM NHÌN


 

STAR GLOBAL's Vision là “Trung tâm đáng tin cậy nhất của các chuyên gia và đối tác kinh doanh đáng tin cậy”, cung cấp các giải pháp kỹ thuật và dịch vụ kỹ thuật tối ưu, đáng tin cậy và khả thi cho các khách hàng có nhu cầu cao trong các lĩnh vực Dầu khí, Hàng hải , Hàng không vũ trụ và Công nghiệp.


 

SỨ MỆNH


 

“Làm cho mọi người hạnh phúc bằng cách đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi và sự hài lòng của Khách hàng” với các sản phẩm chất lượng tốt nhất và các dịch vụ chuyên nghiệp từ STAR GLOBAL là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.


 

Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp của một đội ngũ giàu kinh nghiệm với trách nhiệm cao nhất và tư duy cam kết.


 

Giải pháp tối ưu hóa và cụ thể cho Khách hàng cụ thể với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất có thể, thông qua khảo sát và phân tích cẩn thận được thực hiện cho từng dự án cụ thể.


 

Các giá trị gia tăng có liên quan cho khách hàng của chúng tôi bằng kiến ​​thức, kinh nghiệm và chuyên môn quan trọng từ đội ngũ chuyên nghiệp STAR GLOBAL.


 

Cam kết tận tụy từ Ban quản lý, Quan hệ tốt với Khách hàng và Nhà cung cấp, Lập kế hoạch và thực hiện chiến lược


 

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI


 

Giá trị cốt lõi của STAR GLOBAL JSC được thể hiện bằng chữ viết tắt “TRUSTART” với các ý nghĩa sau:  

Nền tảng kinh doanh của chúng tôi BẮT ĐẦU từ TRUST

Để đạt được và duy trì TRUST của khách hàng là một ART được chăm sóc bởi dàn nhạc SGE.

Nhắm mục tiêu để đạt được và duy trì như là một STAR TRUST cho khách hàng xem xét lại và đề xuất.

  • Online : 11
  • Tháng : 6670
  • Tổng : 94451

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình